Ông Lê Trương Hiền Hòa, Phó giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, với mong muốn xây dựng hình ảnh một chính quyền thân thiện, cởi mở, tăng cường quảng bá lịch sử hình thành và phát triển của thành phố, góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu Thành phố Hồ Chí Minh, Sở tiếp tục phối hợp với các sở, ngành và các đơn vị liên quan tiếp tục triển khai thực hiện Chương trình tham quan di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia trụ sở HĐND - UBND Thành phố Hồ Chí Minh dịp lễ 2-9. 

leftcenterrightdel
Thành phố Hồ Chí Minh miễn phí đón khách tham quan trụ sở HĐND- UBND dịp lễ 2-9.  

Theo đó, từ ngày 2-9, trụ sở HĐND - UBND Thành phố Hồ Chí Minh sẽ mở cửa đón khách đến tham quan và tiếp sau đó sẽ mở định kỳ vào 2 ngày cuối tuần của cuối tháng. Dự kiến, chương trình đến cuối năm 2023 sẽ được tổ chức 5 đợt tham quan. Người dân, du khách phải đăng ký trước để vào tham quan và có mặt tại địa điểm tham quan trước 15 phút so với khung giờ tham quan đã đăng ký để làm thủ tục an ninh.

Mỗi đoàn khách đi tham quan chỉ gồm 30 người, thời gian khoảng 60 phút. Du khách sẽ được giới thiệu lịch sử hình thành, phát triển và phong cách kiến trúc của trụ sở HĐND - UBND Thành phố Hồ Chí Minh; các thiết kế điểm nhấn của khu vực sảnh và phòng tiếp khách quốc tế số 1; tham quan các phòng tiếp khách quốc tế và bản đồ thành phố được chế tác từ thời Pháp…

Theo Báo Tin tức

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Du lịch xem các tin, bài liên quan.