Chương trình nghệ thuật "Cẩm Xuyên vang vọng tiếng đàn trời" mang sắc màu văn hóa biển cả, khắc họa và tôn vinh, truyền thống văn hóa, lịch sử, cách mạng và khẳng định sự vươn mình, phát triển mạnh mẽ của huyện Cẩm Xuyên trong sự phát triển chung của đất nước.

leftcenterrightdel
Chương trình nghệ thuật "Cẩm Xuyên vang vọng đàn trời". Ảnh: PHAN TRÂM

Ngoài sự kiện khai trương, mùa du lịch năm nay, huyện Cẩm Xuyên sẽ triển khai nhiều hoạt động văn hóa, thể thao gắn với du lịch như: giải bóng chuyền nữ toàn huyện; giải đua thuyền huyện Cẩm Xuyên năm 2023; lễ hội cầu ngư xã Cẩm Nhượng; giải bóng đá bãi biển hoặc hoạt động hoạt náo; hoạt động ẩm thực đêm gắn với giới thiệu sản phẩm địa phương… Sự kiện nhằm quảng bá, giới thiệu bức tranh toàn cảnh về du lịch Cẩm Xuyên sinh động, thơ mộng, đa dạng và đầy tiềm năng.

leftcenterrightdel
 Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu chào mừng du lịch Cẩm Xuyên năm 2023. Ảnh: PHAN TRÂM

Cẩm Xuyên là huyện có tiềm năng du lịch phong phú và đa dạng với các loại hình du lịch biển, văn hóa tâm linh, du lịch sinh thái. Các địa điểm có thể kể đến như: Khu du lịch biển Thiên Cầm; Khu lưu niệm cố Tổng bí thư Hà Huy Tập; khu du lịch sinh thái Hồ Kẻ Gỗ; chùa Cầm Sơn; tháp Am. Thời gian qua, huyện Cẩm Xuyên đã tiến hành chỉnh trang các khu du lịch, xây dựng nhiều sản phẩm du lịch, các tua tuyến kết nối với các điểm du lịch trong và ngoài huyện, đầu tư nâng cao chất lượng các khu lưu trú nhằm xây dựng thương hiệu du lịch Cẩm Xuyên trở thành một trong những trọng điểm du lịch của tỉnh và của quốc gia.

HOA LÊ