Với chủ đề “Tình yêu không biên giới”, đêm thứ hai Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 là một mảnh ghép trong bức tranh tổng thể về một “Thế giới không khoảng cách”.

leftcenterrightdel
Những vũ điệu tình yêu của các nghệ sĩ Việt Nam trong đêm thứ hai Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023.

Bên cạnh hai phần trình diễn pháo hoa đặc sắc, các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu chuyển tải những thông điệp về tình yêu giữa con người với con người, con người với quê hương đất nước, với nhân loại - Một tình yêu không biên giới.

leftcenterrightdel
Ngập tràn ánh sáng trên sông Hàn.

Lần đầu tiên tham dự Lễ hội Pháo hoa quốc tế, đội Arteventia (Pháp) đã mang đến Đà Nẵng màn trình diễn có tên gọi “Sắc màu hy vọng”, để nhắc nhở rằng, sự kiên cường là hy vọng duy nhất để vượt qua khó khăn, trở ngại, giúp chúng ta khám phá vẻ đẹp của cuộc sống. Màn trình diễn nhấn mạnh vào sự thấu hiểu của con người và sự kết nối với thiên nhiên, hy vọng mang tới nhiều cảm xúc, được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Đến với đêm thi thứ hai của Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023, du khách không chỉ được chìm đắm trong không gian âm nhạc độc đáo, mà còn được khám phá vẻ đẹp lãng mạn của kinh đô ánh sáng Paris và những đặc trưng văn hoá, con người Canada.

Màn trình diễn pháo hoa của hai đội Pháp và Canada đã truyền tải thông điệp về sự kết nối giữa con người và tự nhiên, con người và con người, chạm được đến trái tim của khán giả.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong đêm thi thứ hai Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023:

Du khách truy cập vào link: https://diff.vn/

leftcenterrightdel
Đội pháo hoa Pháp kể câu chuyện tình yêu. 
leftcenterrightdel
Những bông hoa lửa trên sông Hàn thơ mộng. 
leftcenterrightdel
Đêm hội ánh sáng của Pháp-xứ sở tình yêu. 
leftcenterrightdel
Pháo hoa Canada rực sáng trên sông Hàn. 
leftcenterrightdel
Đội Canada mang đến lễ hội những sắc màu tươi sáng.
leftcenterrightdel
Đêm hội ánh sáng lan tỏa trên bầu trời Đà Nẵng.

Tin, ảnh: NGUYỄN HỒNG SÁNG