Ba khách sạn của Mường Thanh gồm: Mường Thanh Luxury Phú Thọ, Mường Thanh Grand Bắc Giang và Mường Thanh Luxury Hà Nam được lựa chọn là những cơ sở lưu trú tiếp đón quan khách và các đoàn vận động viên tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 do Việt Nam đăng cai tổ chức.

Đây là cơ hội để Tập đoàn Mường Thanh quảng bá hình ảnh đất nước, con người văn hóa Việt nói chung cũng như quảng bá hình ảnh dịch vụ của thương hiệu khách sạn Mường Thanh nói riêng tới các vận động viên quốc tế cũng như du khách nên các khách sạn của Mường Thanh đã chuẩn bị sẵn sàng nhân lực, cơ sở vật chất chu toàn nhất để đón tiếp các đoàn trong sự kiện thể thao lớn nhất khu vực. Cũng như đồng hành cùng đoàn vận động viên Việt Nam và các nước Đông Nam Á tham dự SEA Games 31 tại ba tỉnh Phú Thọ, Bắc Giang, Hà Nam, góp phần tiếp sức cho các vận động viên trong thời gian thi đấu đạt thành tích cao tại đại hội.

leftcenterrightdel
Khách sạn Mường Thanh Grand Bắc Giang.

Hiện tại mọi công tác chuẩn bị đón tiếp và phục vụ lưu trú cho các đoàn vận động viên tham dự SEA Games 31 tại các khách sạn của Mường Thanh đã cơ bản hoàn tất, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe về đảm bảo điều kiện lưu trú cho các vận động viên theo hướng dẫn của ban tổ chức.

Thực đơn bữa ăn phục vụ các vận động viên SEA Games 31 đa dạng các món ăn Âu, Á, món ăn theo tôn giáo, văn hóa mỗi nước, đảm bảo chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.

Ngoài mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, các vận động viên khi lưu trú tại khách sạn Mường Thanh ở mỗi địa phương sẽ có cơ hội khám phá bản sắc văn hóa Việt nói chung, văn hóa từng vùng miền nói riêng thông qua những món ăn đặc sản từng vùng miền, cảm nhận được sự hiếu khách, nồng hậu của con người Việt Nam trong cách phục vụ, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Mường Thanh.

Tin, ảnh: HOÀNG NHUNG