Thi nhảy bao bố, đổ nước vào chai, bịt mắt đập bóng, kéo co, đẩy gậy, đánh cờ, bóng đá, bóng chuyền, đọc sách, … là những trò chơi vừa giúp bộ đội rèn luyện, nâng cao sức khỏe, sức bền, sự khéo léo, kiên trì, nhẫn nại, vừa góp tích cực phần xây dựng mối quan hệ đoàn kết cán binh, tinh thần đồng đội, giúp những người lính trẻ luôn nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Được sự quan tâm, chăm lo của cấp trên, đến nay, các chiến sĩ mới của đơn vị đã dần bắt nhịp, làm quen với cuộc sống trong môi trường quân ngũ.

Báo Quân đội nhân dân giới thiệu một số hình ảnh đẹp trong ngày nghỉ cuối tuần của cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 303.

 

Các chiến sĩ hào hứng tham gia trò chơi bịt mắt đập bóng.
Trò chơi nhảy bao bố đòi hỏi các chiến sĩ phải có sức khỏe, sự khéo léo và tinh thần đồng đội cao.
Trò chơi chuyển nước bằng muôi múc canh.
Tham gia trò chơi con rết, để không bị đứt hàng và có thể về đích sớm, đòi hỏi các thành viên trong đội phải phối hợp, hiệp đồng với nhau thật nhịp nhàng, ăn ý.
Trò chơi đổ nước vào chai thu hút nhiều người chơi và cổ vũ.

Trong hai ngày nghỉ cuối tuần, bộ đội sẽ được tham gia, trải nghiệm rất nhiều trò chơi mới.
Văn nghệ ở ngày nghỉ cuối tuần.
Ván cờ cân sức cân tài của các chiến sĩ mới.
Phần thưởng dành cho đội chiến thắng.
Chiến sĩ trẻ tạo dáng chụp ảnh, lưu giữ những hình ảnh đẹp ngày đầu nhập ngũ.

HÀ LÊ (thực hiện)