Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thể, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương; đồng chí Đỗ Việt Hà, Phó bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương và đại diện một số ban thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.

leftcenterrightdel
Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà phát biểu tại buổi lễ. 

Vinh dự và tự hào được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, phần thưởng cao quý của Đảng, Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà xúc động chia sẻ: “Tôi còn nhớ rất rõ ngày 24-7-1990 và những giây phút xúc động trong cuộc đời khi đọc lời thề thiêng liêng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc để tiếp bước truyền thống của gia đình đi theo tiếng gọi, lý tưởng của Đảng. Kể từ đó, tôi không ngừng, nỗ lực, phấn đấu, được Đảng đào tạo, rèn luyện cả bài bản từ chuyên môn nghiệp vụ đến bản lĩnh chính trị, được tôi luyện, thử thách, rèn luyện trong nhiều môi trường công tác và thực tiễn. Được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao nhiệm vụ, nhiều vị trí công tác và cá nhân tôi cũng từng bước trưởng thành, bản lĩnh vững vàng, luôn kiên định Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh”.

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, những dấu mốc, chặng đường công tác biết bao nhiêu khó khăn, biết bao nhiêu thử thách, thậm chí cả những cam go, đồng chí đều được sự quan tâm, chỉ đạo, sát sao, kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; sự đồng hành, chia sẻ, động viên của các thế hệ lãnh đạo của bộ, ngành Tài nguyên và Môi trường; của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu; các đồng chí đồng nghiệp và gia đình để đồng chí vượt qua các thách thức, hoàn thành tốt các chức trách, nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó.

leftcenterrightdel
Phó thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại buổi lễ. 

Nhân dịp này, Phó thủ tướng Trần Hồng Hà bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc đối với các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Với niềm phấn khởi, tự hào, đồng chí Trần Hồng Hà thể hiện quyết tâm dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù khó khăn hay thuận lợi cũng một lòng trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; kiên định Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng.

“Nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu vươn lên, chủ động, sáng tạo, tận tâm, quyết tâm cao, hành động mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm để giải quyết các vấn đề đang đặt ra trong thực tiễn cuộc sống, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó; đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, mang lại đời sống ấm no, hạnh phúc cho Nhân dân”, Phó thủ tướng Trần Hồng Hà khẳng định.

Tin, ảnh: LA DUY