Được tin vụ tai nạn máy bay xảy ra tại Washington D.C., Hoa Kỳ ngày 29-1 khiến nhiều người thiệt mạng, ngày 31-1, Chủ tịch nước Lương Cường và Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi điện thăm hỏi đến Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump.
Cùng ngày, Phó thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã gửi điện thăm hỏi đến Ngoại trưởng Hoa Kỳ Marco Rubio.
 |
Lực lượng cứu hộ và thợ lặn tìm kiếm các nạn nhân trong vụ va chạm giữa máy bay chở khách của Hãng hàng không American Airlines với trực thăng Black Hawk của quân đội Mỹ gần sân bay quốc gia Reagan Washington, ngày 30-1. |
TTXVN
* Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính trị xem các tin, bài liên quan.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam gửi điện thăm hỏi khi biết tin vụ động đất lớn xảy ra tại Khu tự trị Tây Tạng (Trung Quốc) khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương.
Báo cáo nội bộ của Cơ quan Hàng không liên bang Mỹ (FAA) cho biết, thông thường công việc kiểm soát không lưu phải do 2 nhân viên đảm nhận, nhưng vào thời điểm xảy ra vụ va chạm giữa trực thăng quân sự và máy bay chở khách thương mại hôm 29-1, chỉ có một nhân viên đang trực kiểm soát.