Phát biểu tại buổi làm việc, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải biểu dương những thành tích, nỗ lực mà Kiểm toán Nhà nước khu vực 3 đạt được trong thời gian qua và nhấn mạnh, Kiểm toán Nhà nước khu vực 3 cần nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt công tác, tạo điều kiện phát huy các đặc thù của miền Trung năng động, nâng cao chất lượng bộ máy và trách nhiệm trong phòng, chống tham nhũng, lãng phí trên địa bàn.

leftcenterrightdel
Đồng chí Nguyễn Đức Hải thăm và làm việc với Vụ Công tác miền Trung – Tây Nguyên, Văn phòng Quốc hội tại Đà Nẵng trong sáng 16-1. 

Trong thời gian tới, ngành kiểm toán cần tập trung cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, trong đó có chiến lược kiểm toán; định hình phát triển Kiểm toán Nhà nước với các phương hướng, mục tiêu cụ thể, rõ ràng. Kiểm toán phải là công cụ hữu ích, quan trọng của Đảng, Nhà nước trong lĩnh vực quản lý tài chính, ngân sách, tài sản công...

Cùng ngày, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải đã thăm, làm việc với Vụ Công tác miền Trung và Tây Nguyên (Văn phòng Quốc hội) tại Đà Nẵng.

TTXVN