Đây là một trong số những hoạt động chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 / 19-5-2024); 55 năm thực hiện Di chúc của Người (1969 - 2024); 65 năm Ngày mở Đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19-5-1959 / 19-5-2024).

leftcenterrightdel

 Phó bí thư Thường trực Thị ủy Sơn Tây Nguyễn Quang Hán phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Thường trực Thị ủy Sơn Tây Nguyễn Quang Hán bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp, hy sinh, gian khổ của những thế hệ cha anh đi trước, của các đồng chí đảng viên cao tuổi, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Nguyễn Quang Hán khẳng định, các đảng viên cao tuổi, đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này là vốn quý của xã hội và của Đảng bộ thị xã Sơn Tây. Là minh chứng cho lòng yêu nước, ý chí kiên cường của nhân dân Sơn Tây với Đảng, với cách mạng, với Chủ tịch Hồ Chí Minh góp phần làm nên những thắng lợi vĩ đại của dân tộc.

leftcenterrightdel
 Lãnh đạo Thị xã Sơn Tây trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. 

Lãnh đạo thị xã Sơn Tây cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực tham gia xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; góp sức bồi dưỡng, giáo dục, dìu dắt thế hệ trẻ; phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, cùng với các tổ chức đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội ở địa phương trong thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; động viên con, cháu và gia đình đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng thị xã ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Tin, ảnh: THẾ TRUYỀN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.