Trong giấy báo tử gia đình anh Hoàng Ngọc Bảo còn lưu giữ ghi rõ địa điểm an táng hài cốt liệt sĩ Hoàng Minh Côi tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa, tỉnh Bình Trị Thiên (nay là tỉnh Quảng Trị). Tuy nhiên, theo anh Bảo, không rõ quá trình quy tập và cải tạo lại nghĩa trang như thế nào, nhưng khi gia đình vào thăm viếng thì không tìm được phần mộ và thông tin của liệt sĩ Hoàng Minh Côi. “Gia đình tôi gửi lên chuyên mục kèm sơ đồ an táng hài cốt ông tôi, mong sao nhận được phản hồi từ nhân dân, đặc biệt là những người làm công tác cải tạo, quy tập lại phần mộ liệt sĩ ở Nghĩa trang Liệt sĩ xã Tân Hợp”, anh Hoàng Ngọc Bảo chia sẻ thêm.

leftcenterrightdel
Sơ đồ an táng hài cốt liệt sĩ Hoàng Minh Côi.

Từ những thông tin trên, các cơ quan, đơn vị, cựu chiến binh và nhân dân cả nước, ai biết về phần mộ liệt sĩ Hoàng Minh Côi, xin báo tin cho cháu của liệt sĩ là anh Hoàng Ngọc Bảo, theo địa chỉ: Xã Hoằng Vinh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa; email: hoangbaongoc36k17@gmail.com hoặc Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”.

Chuyên mục “Thông tin về mộ liệt sĩ”-Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; điện thoại: 069.554119; thư điện tử: congtacdang@qdnd.vn.