Tuần qua, Báo Quân đội nhân dân (QĐND) nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc cho biết, Báo QĐND hằng ngày có nhiều bài viết nổi bật về hoạt động kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ; Báo QĐND Cuối tuần số đặc biệt vừa xuất bản có nhiều bài chất lượng. Bạn đọc cho rằng, hoạt động đối ngoại quốc tế, đặc biệt là Hội thao quân sự quốc tế (Army Games) 2019 với nhiều thành tích tự hào của đội tuyển QĐND Việt Nam được tuyên truyền trên báo đã rất thu hút độc giả. Theo bạn đọc, Báo QĐND điện tử có nhiều tin, bài phản ánh kịp thời các sự kiện chính trị-xã hội; quân sự, quốc phòng và thời sự quốc tế, được nhiều bạn đọc truy cập như: Hình ảnh QĐND Việt Nam đã để lại ấn tượng tốt đẹp với bạn bè quốc tế (2.292 lượt), Tăng cường hợp tác quốc phòng Việt Nam-Liên bang Nga theo hướng lâu dài, thiết thực và tin cậy (3.299 lượt), Việt Nam giành giải ba bài bắn tỉa trong hành tiến (2.112 lượt), Các bác sĩ quân y Việt Nam gây bất ngờ cho nước chủ nhà (7.677 lượt). Tuần qua, báo tiếp tục nhận được nhiều tin, bài, ảnh, clip ngắn, phóng sự video, phóng sự audio của các TTV-CTV gửi về cộng tác. Tòa soạn chân thành cảm ơn và mong các đồng chí tiếp tục cộng tác, tham gia nhận xét, đánh giá để tờ báo của chúng ta ngày càng hấp dẫn.

Tuần tới có sự kiện kỷ niệm 21 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam (28-8-1998 / 28-8-2019). Tòa soạn mong nhận được các bài viết về lực lượng này và các bài viết phản ánh công tác chuẩn bị năm học mới tại các địa phương. Tòa soạn cũng mong nhận được những bài viết tham dự hai cuộc thi báo chí đã phát động (Quân đội anh hùng, quốc phòng vững mạnh và Bộ đội Hậu cần làm theo lời Bác Hồ dạy). Đặc biệt, báo tiếp tục đăng nhiều tin, bài về hoạt động kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ.

Tất cả tin, bài, ý kiến đóng góp gửi về tòa soạn thống nhất sử dụng kiểu chữ Times New Roman và gửi về các phòng biên tập theo địa chỉ sau: Bạn đọc-Cộng tác viên: bandocbqd@gmail.com; Quốc phòng-An ninh: quansu.qdnd@gmail.com; Công tác Đảng, công tác chính trị: chinhtriqdnd@yahoo.com.vn; Kinh tế-Xã hội-Nội chính: kinhtebqd@gmail.com; Văn hóa-Thể thao: vanhoaqdnd@gmail.com; Báo QĐND Cuối tuần: baoqdndct@gmail.com; Nguyệt san Sự kiện và Nhân chứng: skncbqd@gmail.com;Báo QĐND điện tử: dientubqd@gmail.com hoặc tòa soạn Báo QĐND, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội.

QĐND