Trong tuần, Báo QĐND Điện tử đã tuyên truyền đậm nét, kịp thời, sinh động các hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội cũng như những vấn đề thời sự nổi bật, nhất là công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; công tác phòng, chống dịch (PCD) Covid-19.

Đặc biệt về vấn đề PCD Covid-19, Báo QĐND Điện tử tiếp tục tuyên truyền nhanh chóng, kịp thời những chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, sự vào cuộc của các ban, bộ, ngành, chính quyền địa phương, vai trò của LLVT trong công tác PCD Covid-19. Bên cạnh đó, Báo QĐND Điện tử còn tuyên truyền đậm nét, sinh động các hoạt động quân sự quốc phòng; các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc tế…

leftcenterrightdel
 Lực lượng chức năng Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội sử dụng xe chuyên dụng phun thuốc khử khuẩn tại xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín sau khi ở đây phát hiện 9 ca mắc Covid-19. Ảnh: TTXVN 

Trong tuần, Báo QĐND Điện tử nhận được tin, bài cộng tác của nhiều TTV, CTV như: Võ Quốc Khánh (Phó tổng Thư ký Hội Hữu nghị Việt-Nga); Võ Minh Thắng (Vùng 2 Hải quân); Trần Dũng (Quân khu 4); Văn Đảm (Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh); Thanh Hải (Sư đoàn 968 - Quân khu 4); Nguyễn Minh Tuấn (Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội), Lê Nguyễn Phương Vũ (Bộ CHQS tỉnh Kiên Giang); Mai Văn Đông (Khánh Hòa); Hà Hữu Tân (Sư đoàn 324); Xuân Diện (Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị)…

Tuần tới, Báo QĐND Điện tử tiếp tục tập trung tuyên truyền về công tác PCD Covid-19; bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống; công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của các đơn vị quân đội... Báo QĐND Điện tử mong nhận được những tin, bài, ảnh có chất lượng tốt, gắn với thực tiễn địa phương, đơn vị của các đồng chí TTV, CTV. Ngoài ra, các đồng chí có thể viết bài cộng tác về những vấn đề được xã hội quan tâm, như: Việc học tập, thi tuyển sinh đầu cấp, thi tốt nghiệp THPT năm 2021, tuyển sinh đại học, cao đẳng; sản xuất kinh doanh; gương người tốt, việc tốt; bảo đảm an sinh xã hội trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp... Các bài viết cần bảo đảm tính chính xác, kịp thời, ngắn gọn, ảnh đẹp, chưa đăng tải trên các báo khác.

Để bảo đảm thông tin được truyền tải nhanh chóng, kịp thời, chính xác, đa dạng, Báo QĐND Điện tử mong muốn các TTV, CTV gửi tin, bài có tính thời sự, hạn chế đưa tin, bài có thông tin cũ, thông tin không hấp dẫn; không sử dụng tin, bài đã đưa trên các phương tiện thông tin đại chúng khác cũng như tin, bài gửi nhiều nơi và thống nhất khung thời gian nhận tin bài như sau:

Với các sự kiện diễn ra vào buổi sáng, Báo QĐND Điện tử khuyến khích các TTV, CTV gửi tin bài chậm nhất trước 12 giờ, sự kiện diễn ra buổi chiều chậm nhất là trước 18 giờ. Với những tin, bài buổi tối, Báo QĐND Điện tử nhận tin, bài chậm nhất trước 22 giờ (với những tin tức, sự kiện quan trọng, đặc biệt diễn ra sau 22 giờ đêm, tòa soạn vẫn cập nhật).

Trong trường hợp có những tin, bài quan trọng, các TTV, CTV có thể trao đổi trước và phối hợp với chúng tôi qua Fanpage Báo QĐND Điện tử trên mạng xã hội facebook: https://www.facebook.com/baoquandoinhandan, hoặc qua nhóm Facebook Bạn đọc, Bạn viết Báo QĐND Điện tử; hoặc qua địa chỉ email: dientubqd@gmail.com và số điện thoại: 069.551.452 hoặc 0243.747.1748; 0973896868.

Báo QĐND Điện tử mong tiếp tục nhận được sự cộng tác và trao đổi của các đồng chí TTV, CTV. Tin, bài các đồng chí gửi về địa chỉ email: dientubqd@gmail.com.

 

 Báo QĐND Điện tử trân trọng cảm ơn các  đồng chí TTV, CTV và mong muốn các đồng chí tiếp tục cộng tác!

BÁO QĐND ĐIỆN TỬ