- Đơn của bà Lê Thị Lợi (124 đường Trần Lựu, phường An Phú, quận 2, TP Hồ Chí Minh) và bà Lê Thị Lụa (131 Bình Quới, phường 27, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) là người được ông Trần Minh Hoàng (371/67A Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) ủy quyền, khiếu nại Quyết định số 703/QĐ-UBND-BBT ngày 19-9-2008 của UBND quận 9 về việc thu hồi của công dân số tiền 225.225.000 đồng với lý do sai sót trong quá trình kiểm kê và áp giá, đã được tòa soạn chuyển đến Chủ tịch UBND quận 9.

- Đơn của bà Lê Thị Nguyệt (thôn Cao Đình, xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) đề nghị nhận được các khoản tiền theo bản án số 11/2019/HNGD-PT ngày 26-3-2019 mà Tòa án Nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã tuyên. Đơn của bà đã được tòa soạn chuyển đến Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Tiên Du.

- Đơn của ông Mạc Văn Hà (thôn An Xá, xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) đề nghị làm rõ cái chết của bố ông sau mũi tiêm của y, bác sĩ Trung tâm y tế huyện Nam Sách. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến đồng chí Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương.

- Đơn của các công dân Ngô Thanh Sở, Ngô Sương Triều, Đỗ Thị Thơm, Nguyễn Thị Lan, Đỗ Như Giao; địa chỉ người đại diện: Ông Ngô Thanh Sở, tổ 2, phường Đề Thám, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình đề nghị làm rõ việc vợ chồng ông, bà Nguyễn Mạnh Tường, Đỗ Thị Phượng (số nhà 31, phố Lê Lợi, tổ 19, phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đã vay của các ông, bà 8,7 tỉ đồng rồi giả vỡ nợ, chuyển tài sản cho con trai, con gái, con rể đứng tên để trốn nợ, chiếm đoạt tài sản nhưng vụ việc không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đơn của ông bà đã được tòa soạn chuyển đến đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị giải quyết đơn theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội ĐT: 069.554.443 Email: bandocbqd@gmail.com.

QĐND