- Đơn của bà Bùi Thị Minh (khu phố 11 Đồng Khởi, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đề nghị xem xét lại việc điều chuyển công tác nhưng không còn chức vụ của chồng bà. Đơn của bà đã được tòa soạn chuyển đến Bộ tư lệnh Quân khu 7.

- Đơn của ông Đinh Tự Trọng (xã Hóa Tiến, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) đề nghị được nhận Huy hiệu Vì nghĩa vụ Quốc tế, Huân chương ITXALA do Nhà nước Lào trao tặng vì thời gian tham gia Quân tình nguyện Việt Nam tại Lào. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị).

- Đơn của ông Phạm Như Tuấn (xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội) đề nghị giúp đỡ tìm mộ bố đẻ là liệt sĩ Phạm Như Ngọ. Gia đình nhận được Giấy báo tử số 037/HT ngày 5-4-1969 do thủ trưởng Sư đoàn 304, Quân khu Hữu Ngạn báo tin bố ông hy sinh ngày 14-5-1968 tại mặt trận phía Nam, Quân khu 4, nhưng đến nay gia đình vẫn chưa tìm được phần mộ. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến Cục Chính sách (Tổng cục Chính trị).

Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết đơn của công dân theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội. Điện thoại: 069.554.443. Email: bandocbqd@gmail.com.

QĐND