Tuần qua, Báo Quân đội nhân dân nhận được nhiều tin, bài, ảnh, clip ngắn, phóng sự video, phóng sự audio của các TTV-CTV gửi về cộng tác. Tòa soạn cũng nhận được nhận xét của bạn đọc cho biết, báo có nhiều tin, bài phản ánh các hoạt động sôi nổi kỷ niệm 74 năm Quốc khánh và 50 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 50 năm Ngày mất của Người với các bài nổi bật như “Đức tính khiêm nhường và tình yêu thương bao la của Bác” đăng ngày 1-9. Theo bạn đọc, số báo đặc biệt ngày 2-9 là số báo có nội dung tốt, trong đó có hai bài trang 1 được nhiều bạn đọc khen là xã luận "Khát vọng đất nước hùng cường", tùy bút "Hồn Người, hồn non nước" và bài trang 16 "Giá trị của hòa bình, của tự do và độc lập là không thể phủ nhận". Bạn đọc cũng đánh giá cao việc báo đã kịp thời tuyên truyền công tác tham gia tìm kiếm cứu nạn của các đơn vị trong toàn quân, việc các đơn vị phối hợp cùng các địa phương khắc phục hậu quả bão lũ, giúp dân ổn định đời sống... Các tin, bài trên Báo QĐND Điện tử được nhiều lượt truy cập trong tuần là: "Bộ Quốc phòng tuyên dương học viên tốt nghiệp thủ khoa, xuất sắc", "Tàu hải quân Việt Nam lên đường tham gia Diễn tập hàng hải ASEAN-Hoa Kỳ", "Chân dung người kể chuyện Bác Hồ", "Trân trọng người đi trước"… Trong tuần, các biên tập viên của Báo QĐND Điện tử đã bám sát sự kiện, vấn đề, tổ chức dịch và đăng kịp thời các tin tức, sự kiện nổi bật trong nước, quốc tế; tổ chức sản xuất và xuất bản các bản tin video trên các trang: Tiếng Anh, Trung Quốc, Lào, Khmer được bạn đọc đánh giá tốt.

Tuần tới có sự kiện kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (10-9-1955 / 10-9-2019), tòa soạn mong nhận được các bài viết về sự kiện này và các bài viết phản ánh những hoạt động đầu năm học mới; các địa phương bảo đảm cơ sở vật chất, trường lớp; việc triển khai thực hiện chủ trương đổi mới giáo dục phổ thông gắn với nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo; xây dựng nhà trường thông minh, thân thiện. Tòa soạn cũng mong các TTV-CTV nắm bắt tình hình diễn biến thời tiết tại các địa phương, có nhiều bài viết nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của nhân dân, chủ động các giải pháp phòng, chống lụt bão, dịch bệnh, hạn chế thấp nhất thiệt hại.

Tất cả tin, bài, ý kiến đóng góp gửi về tòa soạn nên thống nhất sử dụng kiểu chữ Times New Roman và gửi về các phòng biên tập theo địa chỉ sau: Bạn đọc-Cộng tác viên: bandocbqd@gmail.com; Quốc phòng-An ninh: quansu.qdnd@gmail.com; Công tác Đảng, công tác chính trị: chinhtriqdnd@yahoo.com.vn; Kinh tế-Xã hội-Nội chính: kinhtebqd@gmail.com; Văn hóa-Thể thao: vanhoaqdnd@gmail.com; Báo Quân đội nhân dân Cuối tuần: baoqdndct@gmail.com; Nguyệt san Sự kiện và Nhân chứng: skncbqd@gmail.com; Báo Quân đội nhân dân Điện tử: dientubqd@gmail.com hoặc tòa soạn Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội.                   

QĐND