Lên xe ô tô xuôi theo cao tốc Trung Lương khoảng 6 giờ đồng hồ, chúng tôi tới An Giang, vùng đất ngút ngàn đồng lúa trải dài như thảm lụa, từng hàng cây thốt nốt vươn mình đón nắng, những mái nhà đơn sơ thấp thoáng bóng người dân chân chất, mộc mạc nghĩa tình.

Trông thấy khách từ xa, chú Bảy Long hồ hởi cười lớn, bắt tay từng người như đã thân quen từ lâu lắm. Chú mở lời: “Đáng lý ra tôi phải ngược lên Sài Gòn tới công ty để cảm ơn các chuyên gia trên ấy nhưng công việc lu bu không đi được. Các cháu xuống tận đây, tôi rất vui. Còn Gel bôi Cotri pro thì tốt lắm, dùng tới đâu khoái tới đó, cái búi trĩ của tôi nó biến mất luôn”.

leftcenterrightdel
Chú Bảy Long vui mừng vì thoát khỏi bệnh trĩ – Ảnh NVCC. 

Năm 2011, bác sĩ kết luận chú Bảy Long bị trĩ nội độ 3 sau thời gian dài ngứa rát hậu môn, đau tức khi đi đại tiện và có lẫn máu, búi trĩ to như hạt đậu lòi cả ra ngoài. Chú Bảy dùng thuốc tây, kết hợp ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước nhưng tình hình không có mấy cải thiện. Chú Bảy và gia đình khá là chủ quan với bệnh trĩ vì thấy xung quanh nhiều người bị mà vẫn sống bình thường. Nhưng vì sự thờ ơ đó mà năm 2014 chú Bảy phải nằm viện mất 8 ngày để phẫu thuật áp xe trĩ nội. Bệnh tình giãn giãn được khoảng 1 năm, chú Bảy Long lại tái phát trĩ. Điều này bác sĩ cũng đã cảnh báo trước khi phẫu thuật nhưng chú Bảy không ngờ nó tới nhanh vậy. Lần này thì gia đình không dám chủ quan nữa. Vợ chú Bảy mua nhiều loại thuốc trị trĩ đủ cả mà lúc hỏi có đỡ bệnh không, chú chỉ lắc đầu. Chán dùng đường uống, cô lại chịu khó hỏi han người này người kia cách khống chế bệnh tình bằng phương pháp dân gian như xông lá trầu không, ngâm cả hậu môn vào chậu nước lá ngải hay uống nước diếp cá giã nát.

leftcenterrightdel
Cotripro Gel được giới thiệu tại hội nghị tiêu hóa các quốc gia Đông Nam Á.

Chú Bảy vẫn luôn nghĩ sao người ta không làm ra cái thuốc gì bôi luôn vào búi trĩ cho nhanh tác dụng chớ uống thuốc đông, tây y nhiều mà không ăn thua. Thế rồi tình cờ chú Bảy Long coi chương trình tư vấn sức khỏe của Hội Tiêu hóa trên truyền hình, rồi trên radio các chuyên gia giới thiệu về loại Gel COTRI PRO bôi trực tiếp lên búi trĩ hiệu quả, nhanh chóng, an toàn. Đó cũng chính là cơ duyên để chú biết tới và sử dụng COTRI PRO, từ đó các triệu chứng khó chịu biến mất mà búi trĩ cũng co lên gần 90%…

Chia tay mảnh đất An Giang, tạm biệt chú Bảy Long, chúng tôi ra về lòng vui phơi phới và tin rằng COTRI PRO chính là niềm hy vọng mới của đông đảo bệnh nhân bị trĩ.

Tìm mua đúng nhà thuốc có bán COTRIPRO Gel Ở ĐÂY

Cotripro giúp co trĩ và giảm đau rát nhanh chóng.

Cotripro là gel bôi trĩ chính hãng của Việt Nam, với thành phần được nghiên cứu và chuyển giao từ Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên (INPC), thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

leftcenterrightdel
 

Thành phần của Cotripro:

Hoạt chất Quercetin trong Cúc tần giúp chống viêm, bảo vệ búi trĩ khỏi vi khuẩn gây viêm.

Tinh chất Nghệ tác động hiệp đồng với chất Piperin trong Lá lốt giúp tiêu diệt vi khuẩn, làm lành vết thương.

Hoạt chất Yomogin (Sesquiterpen) trong Ngải cứu giúp co mạch từ đó săn se búi trĩ. Kết hợp với lá Sung làm tăng sức bền trong thành mạch, ngăn chặn việc các tĩnh mạch giãn ra quá mức, từ đó ngăn bệnh trĩ tái phát.

Đặc biệt, hệ Gel Polycrylate crosspolymer giúp các dược chất giải phóng nhanh và thấm sâu để tăng hiệu quả.

Cotripro gel giúp chấm dứt đau đớn, nóng rát, sưng viêm ở vùng hậu môn sau 3-5 ngày sử dụng. Trường hợp Trĩ sa, Trĩ lâu năm nên bôi đều đặn từ 1-2 tháng để búi Trĩ co dần lên.

Bấm VÀO ĐÂY để đặt giao tận nơi sản phẩm bôi Trĩ

Tìm nhà thuốc có bán COTRIPRO Gel Ở ĐÂY

QĐND