Chương trình có sự tham gia của 100 đoàn viên, công nhân lao động nữ đến từ các công ty, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trực thuộc ngành y tế Hà Nội.

leftcenterrightdel

Lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội kiểm tra công tác khám sức khỏe cho người lao động.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội cho biết, hoạt động khám sức khỏe, tư vấn, truyền thông kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, tầm soát phát hiện ung thư sớm, phát thuốc miễn phí cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn góp phần chăm lo, hỗ trợ công nhân, lao động có điều kiện được tầm soát, phát hiện bệnh sớm để có hướng điều trị kịp thời. Đồng thời, động viên đoàn viên, người lao động tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế trao tặng quà hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua chương trình, Công đoàn ngành Y tế mong muốn các doanh nghiệp, người sử dụng lao động tiếp tục quan tâm phối hợp cùng tổ chức công đoàn tích cực chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cũng như quan tâm đến sức khỏe cho người lao động, giúp họ yên tâm công tác.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã trao tặng 10 suất quà hỗ trợ, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 suất quà cho 10 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tin, ảnh: DUY TUẤN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Y tế xem các tin, bài liên quan.