Thực hiện chương trình "San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch" và Kế hoạch số 10-KH/TWH về triển khai chương trình “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19 - Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân ủng hộ nhiều trang thiết bị vật tư và nhu yếu phẩm cho đội ngũ y tế tuyến đầu và người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

leftcenterrightdel
Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam trao tặng trang thiết bị và vật dụng y tế cho Bệnh viện Bạch Mai.

Tại buổi trao tặng, ông Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đã trao tặng các y bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai 1 máy siêu âm Vivid T8 - GE Healthcare, 1 máy phá rung tim NIHON KOHDEN, 1 máy Bipap dream station và 1.000 khẩu trang 3M N95. Ông Trần Văn Thuấn mong muốn các thiết bị y tế sẽ hỗ trợ các y, bác sĩ của bệnh viện thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đặc biệt là trong chuyên ngành tim mạch.

Thay mặt bệnh viện, GS, TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đã gửi lời cảm ơn Hội và cam kết sẽ sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị và vật tư y tế để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. GS, TS Nguyễn Quang Tuấn chia sẻ, những món quà Hội trao tặng không chỉ mang giá trị tinh thần to lớn mà còn là sự hỗ trợ cần thiết cho bệnh viện trong thời điểm hậu Covid-19.

Tin, ảnh: LƯU PHƯƠNG ANH