Công đoàn ngành y tế đã trao tặng mỗi đơn vị 10 suất quà hỗ trợ, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà cho 10 cán bộ, nhân viên y tế có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, mắc bệnh hiểm nghèo.

Thay mặt Công đoàn ngành y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm đã thăm hỏi, trao đổi nắm bắt tình hình hoạt động chuyên môn của đơn vị, cũng như những tâm tư, nguyện vọng của cán bộ y tế. Đồng thời, động viên các đoàn viên, người lao động tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel

Thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên y tế tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội.

Chủ tịch Công đoàn ngành y tế đề nghị lãnh đạo và Ban Chấp hành công đoàn các đơn vị tiếp tục thực hiện có hiệu quả nội dung, chủ đề trong Tháng Công nhân. Trong đó, tập trung và quan tâm hơn nữa đến hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động, đảm bảo chế độ chính sách, điều kiện làm việc, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động yên tâm công tác.

Phó giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội Khổng Minh Tuấn cảm ơn sự quan tâm, động viên, chia sẻ kịp thời của lãnh đạo Công đoàn ngành y tế đối với những khó khăn của cán bộ, viên chức, người lao động. Mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa để người lao động bớt đi những khó khăn, thêm sự ấm cúng để từ đó phát huy tốt những kết quả đạt được.

Theo kế hoạch, Công đoàn ngành y tế sẽ tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 10 đơn vị y tế tại các công đoàn cơ sở trực thuộc nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024.

Tin, ảnh: DUY TUÂN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Y tế xem các tin, bài liên quan.