leftcenterrightdel
 Người tham gia hiến máu được khám sức khỏe chu đáo.

Chương trình nằm trong đợt họat động phối hợp do MIC, Đoàn thanh niên Báo Quân đội nhân dân, Trung tâm Phát thanh- Truyền hình Quân đội phối hợp thực hiện.

Từ rất sớm, đông đảo cán bộ, nhân viên Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội khu vực phía Nam, các đơn vị, đối tác với MIC… đã đến khu vực hiến máu tình nguyện để tham gia chương trình. Các y, bác sĩ của Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) đã khám sức khỏe, tư vấn các trình tự, thủ tục và hướng dẫn các tình nguyện viên tham gia hiến máu. Đội ngũ cán bộ, nhân viên MIC miền Nam cũng tận tình hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ và người đến hiến máu thực hiện các thủ tục cần thiết, cũng như trao tặng quà cho người tham gia. Trong buổi sáng, chương trình đã thu hút gần 100 lượt người của các đơn vị tham gia hiến máu nhân đạo. Mỗi người hiến từ 250-350ml. Số lượng máu hiến sẽ lưu trữ tại Bệnh viện Quân y 175 phục vụ cho công tác cấp cứu, điều trị bệnh nhân.

leftcenterrightdel
Đông đảo cán bộ, nhân viên MIC tham gia hiến máu tại chương trình.
leftcenterrightdel
Ban tổ chức trao quà tặng người tham gia hiến máu.

Thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội, được triển khai sâu rộng tại các đơn vị trực thuộc ở nhiều địa phương. Qua đó, góp phần nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia với cộng đồng trong tập thể cán bộ, nhân viên của MIC. Được biết, chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu đào- Trao ngàn yêu thương” đã được các đơn vị phối hợp tổ chức ngày 23-8 tại tòa nhà MIPEC, Hà Nội thu hút đông đảo người tham gia.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA