leftcenterrightdel
Quang cảnh hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: GS, TS Tạ Thành Văn, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội; GS, TS Trần Thiết Sơn, Trưởng bộ môn phẫu thuật tạo hình Trường Đại học Y Hà Nội, Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hà Nội và hơn 200 phẫu thuật viên chuyên ngành phẫu thuật tạo hình trên toàn quốc cùng với các giáo sư, phẫu thuật viên tạo hình - thẩm mỹ đầu ngành của thế giới.

Phát biểu khai mạc hội nghị, GS, TS Trần Thiết Sơn nhấn mạnh, hội nghị khoa học phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ toàn quốc lần thứ VII là cơ hội để các bác sĩ trong nước và quốc tế trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng  như cập nhật những thông tin mới nhất của ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và thẩm mỹ nội khoa, ngoại khoa từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như: Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan và Hàn Quốc... Hội nghị tập trung vào 3 các báo cáo khoa học với các nội dung chính: Phẫu thuật tái tạo vú sau ung thư; phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vú; phẫu thuật chuyển giới. GS, TS Trần Thiết Sơn hy vọng, với sự phát triển mạnh mẽ của chuyên ngành phẫu thuật tạo hình-thẩm mỹ trên thế giới và tại Việt Nam, các báo cáo khoa học trên sẽ là cơ sở cho việc đào tạo liên tục, cập nhật về kiến thức cho các phẫu thuật viên, cũng như nâng cao các kỹ thuật mới nhất trong tạo hình-thẩm mỹ.

leftcenterrightdel
Trường Đại học Y Hà Nội vinh danh GS Bruant Rodier của Trường Strasbourgh (Pháp) và GS Sekido của Trường Tsukuba (Nhật Bản).

Tại hội nghị, Trường Đại học Y Hà Nội vinh danh GS Bruant Rodier của Trường Strasbourgh (Pháp) và GS Sekido của Trường Tsukuba (Nhật Bản) đã có những cống hiến to lớn cho việc đào tạo và hỗ trợ các bác sĩ nội trú Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình của Trường Đại học Y Hà Nội trong những năm qua.

Tin, ảnh: VƯƠNG THÚY