Phần thưởng là tình cảm, sự quan tâm của Hiệu trưởng và cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh dành cho cầu thủ Huỳnh Như và nhiều vận động viên khác là sinh viên của trường đã đạt thành tích cao tại SEA Games 31.

Tại trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 31, Huỳnh Như là cầu thủ duy nhất ghi bàn thắng giúp đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành Huy chương vàng. Phần thưởng đặc biệt dành cho cầu thủ Huỳnh Như của nhà trường là 20 triệu đồng cùng các phần quà, phần tài trợ từ những đơn vị đồng hành với Ngày hội Việc làm năm 2022. Cùng với đó, các đơn vị, doanh nghiệp đã dành lời mời làm việc với bất kỳ vị trí phù hợp theo đề xuất của cầu thủ Huỳnh Như sau khi tốt nghiệp.

leftcenterrightdel
GS, TS Huỳnh Văn Sơn, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng cầu thủ Huỳnh Như cũng như các vận động viên đang là sinh viên của nhà trường.

GS, TS Huỳnh Văn Sơn, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh cho biết: “Nhà trường luôn dõi theo hành trình phấn đấu của từng sinh viên, nhất là sinh viên tài năng đang là tuyển thủ trong các đội tuyển thể thao của TP Hồ Chí Minh và Quốc gia. Đối với cầu thủ Huỳnh Như, điều đáng trân quý là dù bận rộn với lịch thi đấu nhưng Huỳnh Như luôn quyết tâm học tập, ứng xử đúng và hài hòa trong từng hoạt động của trường dành cho sinh viên. Phần thưởng của trường tuy không lớn về vật chất nhưng chứa đựng tình cảm, sự động viên sâu sắc, là minh chứng rõ nét để các vận động viên, sinh viên yêu thích thể thao luôn vững tin chinh phục những đỉnh cao trong tương lai”.

leftcenterrightdel
Vinh danh, trao giải thưởng đặc biệt giành cho cầu thủ Huỳnh Như.

Trong dịp này, Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh còn biểu dương, khen thưởng động viên các vận động viên khác là sinh viên của trường đang gặt hái thành tích cao tại SEA Games 31 như thủ môn bóng đá nữ Trần Thị Kim Thanh, các vận động viên: Trần Ngọc Thúy Vi, Lê Hoàng Phong, Nguyễn Chế Thanh (thuộc bộ môn Aerobic)…

Tin, ảnh: HỒNG GIANG