Trong thời gian Báo QĐND Điện tử tường thuật và bình luận trực tiếp trận đấu trên trang fanpage và Youtube Báo QĐND Điện tử, website: https://www.qdnd.vn đã nhận được sự quan tâm theo dõi rất lớn từ độc giả.

leftcenterrightdel
Hai đội tuyển Việt Nam và Myanmar trước vạch xuất phát. 

Trang Fanpage và youtube Báo QĐND Điện tử đã xác lập kỷ lục số lượng người xem và tương tác cũng như chia sẻ trận đấu bán kết của Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam. Tính đến 10 giờ 30 phút sáng 2-9, trên trang Youtube Báo QĐND Điện tử và website: https://www.qdnd.vn đã có 323.633 lượt xem. Trên trang Fanpage Báo QĐND Điện tử số lượng người tiếp cận sắp vượt qua con số 1 triệu với 500 nghìn lượt xem, 7.323 lượt thích, 8.490 bình luận và 4.887 lượt chia sẻ.

leftcenterrightdel
Ảnh chụp màn hình trang Youtube Báo QĐND Điện tử.
leftcenterrightdel
Ảnh chụp màn hình trang Fanpage Báo QĐND Điện tử.

Cho đến thời điểm này, nhiều bạn đọc do không có thời gian xem trực tiếp nên vẫn tiếp tục vào xem và bình luận, chúc mừng với mong muốn Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam sẽ có mặt ở trận chung kết. Dự kiến, vào lúc 15 giờ chiều 2-9 (theo giờ Nga), 19 giờ cùng ngày (theo giờ Việt Nam) sẽ diễn ra trận thi đấu bán kết còn lại của bảng 2 giữa các ĐT: Lào, Tajikistan và Congo. Sau khi trận bán kết 2 bảng 2 kết thúc, Ban tổ chức sẽ chính thức thông báo các đội có mặt ở trận chung kết. 

Báo QĐND Điện tử sẽ cập nhật kết quả sớm nhất thông tin đến bạn đọc trên trang Fanpage và Youtube Báo QĐND Điện tử, website: https://www.qdnd.vn.

VIỆT CƯỜNG (tổng hợp)