Từ 20 giờ đến 22 giờ ngày 2-9, cấm tất cả các loại phương tiện lưu thông vào các tuyến đường sau:

Quận 4: Đường Nguyễn Tất Thành với đoạn từ đường Hoàng Diệu đến cầu Khánh Hội; Đường Bến Vân Đồn với đoạn từ đường Nguyễn Trường Tộ đến Nguyễn Tất Thành.

leftcenterrightdel
Pháo hoa nghệ thuật được bắn tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn (thành phố Thủ Đức). 

Quận 1: Đường Tôn Đức Thắng với đoạn từ Công trường Mê Linh đến cầu Khánh Hội; Cầu Ba Son với phần cầu chính và các nhánh cầu (kể cả đường R12, thành phố Thủ Đức); Đường Đồng Khởi với đoạn từ Mạc Thị Bưởi đến Tôn Đức Thắng; Đường Hàm Nghi đoạn từ Hồ Tùng Mậu đến Tôn Đức Thắng; Đường Võ Văn Kiệt đoạn từ Hồ Tùng Mậu đến Tôn Đức Thắng; Đường Hải Triều đoạn từ Hồ Tùng Mậu đến Nguyễn Huệ; Đường Hồ Huấn Nghiệp và Ngô Đức Kế đoạn từ Công trường Mê Linh đến Đồng Khởi;

Người dân khi tham gia lưu thông không được phép dừng đỗ xe hoặc tập trung trên cầu Khánh Hội, cầu Móng, cầu Calmette, cầu Ông Lãnh, Thủ Thiêm, Ba Son, cầu Sài Gòn, Phú Mỹ, các cầu trên tuyến đường Mai Chí Thọ và trên nóc hầm vượt sông Sài Gòn để xem pháo hoa.

Người điều khiển phương tiện giao thông phải chấp hành theo hiệu lệnh của người điều khiển giao thông và hệ thống báo hiệu đường bộ.

Cũng nhằm đảm bảo an toàn phục vụ các hoạt động nghệ thuật, vui chơi trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, kể từ 17 giờ 30 đến 23 giờ ngày 2-9 sẽ cấm tất cả các loại phương tiện lưu thông trên tuyến đường Nguyễn Huệ (đoạn từ Lê Lợi đến Tôn Đức Thắng) và các tuyến đường nhánh từ Đồng Khởi, Hồ Tùng Mậu lưu thông vào đường Nguyễn Huệ (Quận 1).

Sở Giao thông vận tải cũng yêu cầu người điều khiển phương tiện giao thông phải chấp hành theo hiệu lệnh của người điều khiển giao thông và hệ thống báo hiệu đường bộ.

Theo Báo Tin tức

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.