Ông Ngô Tấn Cư, Tổng giám đốc EVNCPC, cho biết: "An cư mới lạc nghiệp, có chỗ ở vững chắc là mong ước của rất nhiều người nghèo nên EVNCPC quyết định tiếp tục hỗ trợ xây nhà cho bà con. Công tác an sinh xã hội không chỉ là trách nhiệm, mà còn là cam kết hằng năm của doanh nghiệp chúng tôi".

leftcenterrightdel
Tổng công ty Điện lực miền Trung trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa tại TP Đà Nẵng.

Được biết, giai đoạn từ năm 2019 đến năm 2023, EVNCPC đã tích cực hỗ trợ xây dựng 286 căn nhà tình nghĩa, tạo nên những ngôi nhà ấm cúng, vững chắc cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Riêng trong năm 2023, EVNCPC đã dành hơn 14 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội. Ngoài việc đóng góp vào xây dựng nhà tình nghĩa, Tổng công ty còn liên tục triển khai nhiều hoạt động nhân văn khác như chăm sóc, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng, hỗ trợ gia đình chính sách, đồng bào nghèo, sửa chữa trường học, thắp sáng đường quê và hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn từ thiên tai, dịch bệnh…

Bên cạnh đó, trong năm 2023, EVNCPC đã huy động tối ưu các nguồn lực, thực hiện các giải pháp sản xuất kinh doanh hiệu quả, đảm bảo cung cấp điện an toàn, tin cậy, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng điện cho các hoạt động văn hóa xã hội, quốc phòng, an ninh, sản xuất - kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn 13 tỉnh, thành phố miền Trung-Tây Nguyên. 

Tin, ảnh: NGUYỄN THÀNH

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.