leftcenterrightdel
Bắc Bộ rét về đêm và sáng. Ảnh minh họa: TTXVN 


Dự báo chi tiết cho các khu vực ngày 10-11:

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20-29 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh, riêng khu Tây Bắc trời rét. Nhiệt độ từ 19-30 độ C, riêng khu Tây Bắc 15-18 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; riêng khu vực Nam đồng bằng và ven biển có mưa rải rác. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh, vùng núi trời rét. Nhiệt độ từ 20-29 độ C, vùng núi có nơi dưới 19 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20-28 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Phía Bắc nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 22-32 độ C.

Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 18-30 độ C, có nơi hơn 30 độ C.

Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23-33 độ C, có nơi hơn 33 độ C.

THANH HẢI