Thời tiết các khu vực trên cả nước ngày 11-2:

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ từ 18 đến 29 độ C; riêng khu vực Tây Bắc có nơi trên 32 độ C.

leftcenterrightdel
 Bắc Bộ hôm nay nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa phùn và sương mù; trưa chiều giảm mây hửng nắng.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa phùn và sương mù; trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ từ 19-28 độ C.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa phùn và sương mù; trưa chiều hửng nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ từ 20 đến 28 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế nhiều mây, phía Bắc đêm và sáng sớm có mưa phùn và sương mù rải rác; phía Nam đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ từ 20 đến 28 độ C; có nơi trên 31 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng - Bình Thuận có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 21 đến 32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 17 đến 32 độ C.

Khu vực Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi; ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 23 đến 34 độ C, miền Đông có nơi 36 độ C.

HẢI THANH