Khu vực phía Đông Bắc Bộ và các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình, Thanh Hóa trời rét. Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở những khu vực trên phổ biến từ 15-18 độ C, khu vực vùng núi Bắc Bộ từ 12-15 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 11 độ C.

Dự báo đến ngày 25-2, phía Tây Bắc Bộ có mưa, mưa nhỏ rải rác; riêng Điện Biên, Lai Châu và phía Tây Sơn La có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời lạnh. Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa và mưa nhỏ. Trời rét. Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế có mưa vài nơi, riêng phía Bắc có mưa rải rác. Đêm và sáng trời lạnh.

Các khu vực khác đêm không mưa; ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nắng nóng.

Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước hôm nay (24-2):

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ rải rác; riêng Điện Biên, Lai Châu có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ 17-30 độ C.

leftcenterrightdel

Thời tiết hôm nay (24-2): Hà Nội và nhiều nơi đón không khí lạnh, có mưa nhỏ. Ảnh minh họa: vov.vn

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ 11-20 độ C.

TP Hà Nội: Nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ 16-19 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía Bắc có mưa rải rác; phía Nam có mưa vài nơi. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ 20-27 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3; nhiệt độ 22-32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ; nhiệt độ 17-34 độ C.

Khu vực Nam Bộ: Có mây, đêm không mưa; ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3; nhiệt độ 23-36 độ C.

THANH HẢI

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.