Sáng sớm nay, khu vực Tây Bắc, Việt Bắc Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. 

Thời tiết chi tiết các vùng hôm nay (10-7): 

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, chiều có mưa rào và dông; ngày nắng, riêng Nam Sơn La và Hòa Bình có nơi nắng nóng; gió nhẹ; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ 24-35 độ C. 

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, chiều có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to; ngày nắng, khu vực đồng bằng có nơi nắng nóng; gió Đông Nam đến Nam cấp 2-3; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ 26-35 độ C. 

TP Hà Nội: Có mây, ngày có mưa rào và dông; nhiệt độ 29-35 độ C.

leftcenterrightdel

Thời tiết hôm nay (10-7): Miền Bắc ngày nắng, mưa dông về chiều tối. Ảnh minh họa: thanhnien.vn 

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, chiều có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng; gió Nam đến Tây Nam cấp 2-3; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ 25-37 độ C. 

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, chiều có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to; ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng; gió Nam đến Tây Nam cấp 2-3; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ 24-35 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to; gió Tây Nam cấp 2-3; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ 21-31 độ C. 

Khu vực Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to; gió Tây Nam cấp 2-3; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nhiệt độ 23-34 độ C.

Khu vực quần đảo Hoàng Sa (Đà Nẵng): Có mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh; tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa; gió Nam đến Tây Nam cấp 3-4; sóng cao 0,5-1,5m. 

Khu vực quần đảo Trường Sa (Khánh Hòa): Có mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh; tầm nhìn xa trên 10km, giảm xuống 4-10km trong mưa; gió Tây Nam cấp 3-4; sóng cao 0,5-1,5m.

THANH HẢI

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.