Theo đó, phía Tây Bắc Bộ: chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực Tây Bắc có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng; phía Đông Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; khu vực Nam Bộ: Ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.  Các khu vực khác: chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nắng nóng. Cảnh báo: Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

leftcenterrightdel
Tại Hà Nội sẽ có mưa vài nơi. Ảnh: Báo tin tức

Dự báo thời tiết hôm nay các khu vực trên cả nước như sau:

Khu vực Hà Nội: Nhiều mây, không mưa, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ: 21-29 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực Tây Bắc có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ: 19-29 độ C, có nơi dưới 19 độ.

Phía Đông Bắc Bộ:  Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ: 20-29 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ, có nơi trên 29 độ.

Thời tiết hôm nay khu vực các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ: 21-30 độ C, phía Nam có nơi trên 30 độ.

Thời tiết hôm nay khu vực các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ: 25-34 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ: 20-34 độ C, có nơi trên 34 độ.

Khu vực Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ: 25-35 độ C, riêng miền Đông 34-36 độ, có nơi trên 36 độ.

THANH HẢI