Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước hôm nay (1-1-2024):

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ 16-26 độ C.

leftcenterrightdel

Thời tiết hôm nay (1-1-2024): Tết Dương lịch nhiều nơi trên cả nước có mưa nhỏ. Ảnh minh họa: kinhtedothi.vn 

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ 17-26 độ C.

TP Hà Nội: Trong ngày Tết Dương lịch 2024, Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ 18-25 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng; phía Nam có mưa và mưa nhỏ. Gió nhẹ. Sáng và đêm phía bắc trời rét, phía nam trời lạnh. Nhiệt độ 18-25 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Phía Bắc nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác; phía Nam có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2-3; nhiệt độ 22-31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên: Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3; nhiệt độ 18-31 độ C.

Khu vực Nam Bộ: Có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3; nhiệt độ 23-35 độ C.

THANH HẢI

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.