Tại các bệnh viện, lãnh đạo UBND quận Ba Đình trao các phần quà của quận, UBND phường tới nạn nhân và gia đình các nạn nhân đang điều trị, chăm sóc tại các cơ sở y tế kể trên, với tổng số tiền 34 triệu đồng. Lãnh đạo UBND quận Ba Đình bày tỏ sự chia sẻ với các nạn nhân, đồng thời đề nghị đội ngũ y, bác sĩ tập trung điều trị cho những nạn nhân, giúp họ nhanh chóng bình phục sức khỏe.

leftcenterrightdel
Hiện trường vụ nổ bình gas.  

Trước đó, lúc 10 giờ ngày 15-8, tại địa chỉ số 42K Yên Phụ phát ra tiếng nổ lớn, được xác định là nổ bình ga tại quán ăn. Nhiều đồ vật bị sức ép đã văng xa ra phía ngoài ngôi nhà.

Tại hiện trường, có 5 người bị thương; trong đó 4 người được đưa đi điều trị tại bệnh viện, còn một người bị thương nhẹ, sau khi sơ cứu đã trở về nhà. Các nạn nhân được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Hồng Ngọc và Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn trong tình trạng bỏng và đa chấn thương.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, đại diện Quận ủy, UBND quận Ba Đình, các lực lượng chức năng của Công an quận, Công an thành phố Hà Nội đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Theo báo cáo ban đầu của UBND quận Ba Đình, nguyên nhân vụ việc được xác định do nổ khí gas. UBND quận Ba Đình đã giao Công an quận phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và Công an thành phố Hà Nội tổ chức khám nghiệm hiện trường, tập trung lực lượng điều tra, làm rõ vụ việc.

TTXVN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.