Đây là tuyến vận tải hành khách mới, có mức vé từ 615.000 đồng đến 1,1 triệu đồng/lượt, tùy theo đối tượng hành khách, hạng vé và thời điểm xuất phát. Để thuận tiện cho hành khách, trước mắt công ty sẽ bố trí xe trung chuyển từ Công viên 23/9 khởi hành vào lúc 5 giờ - 5 giờ 20 phút đi cảng Sài Gòn - Hiệp Phước (huyện Nhà Bè).

leftcenterrightdel
Một góc Côn Đảo. Ảnh: TTXVN 

Lịch tàu từ TP Hồ Chính Minh đi Côn Đảo hiện nay là 3 chuyến/tuần (cách ngày), khởi hành lúc 7 giờ sáng từ cảng Sài Gòn - Hiệp Phước đi Côn Đảo và Côn Đảo về TP Hồ Chí Minh lúc 13 giờ từ cảng Bến Đầm. Thời gian di chuyển dự kiến hơn 4 giờ. Hiện tại vé đã được mở bán tại tất cả các đại lý và phòng vé thuộc hệ thống của công ty. Khách hàng cũng có thể mua online qua web https://online.phuquocexpress.com.

Siêu tàu Thăng Long có sức chứa lên đến 1.017 hành khách. Tàu có các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống an toàn tàu biển trên thế giới. Trong điều kiện thời tiết thuận lợi, tàu này có thể hành trình từ TP Hồ Chí Minh đến Côn Đảo chỉ còn hơn 4 giờ và từ Vũng Tàu chỉ còn hơn 3 giờ.

TTXVN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.