Theo đó, Trường mầm non Sao Mai và nhóm Thiện Từ Tâm đã trao 180 phần quà tặng các em học sinh; các phần quà gồm: Cặp sách, đồ dùng học tập, sữa, bánh kẹo… Bên cạnh đó, 80 hộ gia đình của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận các phần quà gồm: 10kg gạo, mỳ tôm, dầu ăn, bột ngọt, các nhu yếu phẩm cần thiết… Nhóm Thiện Từ Tâm trao tặng giường, bàn, ghế học sinh choTrường mầm non Sao Mai.

leftcenterrightdel

Lãnh đạo nhà trường cùng nhóm Thiện Từ Tâm trao quà tặng các gia đình khó khăn tại huyện Tuy Đức, Đắk Nông.

Anh Ngô Phương Tâm, Đại diện cho nhóm Thiện Từ Tâm chia sẻ, những phần quà tuy nhỏ, giá trị không nhiều nhưng là tấm lòng của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và của nhóm đã cùng chung tay đóng góp nhằm mong muốn khích lệ, động viên các em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập. Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa đối với các em học sinh. Những phần quà ý nghĩa này sẽ là động lực tiếp tục chắp cánh ước mơ cho nhiều em học sinh nghèo nơi biên giới trước thềm năm học mới 2023-2024.

Cũng tại buổi trao quà, các em học sinh còn được cắt tóc, tham gia giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi với các anh, chị của nhóm Thiện Từ Tâm.

Tin, ảnh: HỒNG THẮM

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.