Chương trình do Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ thuộc Tỉnh đoàn Bình Dương tổ chức định kỳ vào lúc 18 giờ và kết thúc vào 21 giờ thứ Bảy hoặc Chủ nhật hằng tuần.

leftcenterrightdel
Biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại sân chơi.

Tuy phục vụ hoàn toàn miễn phí nhưng Chương trình “Sân chơi đường phố” được dàn dựng công phu với đa dạng thể loại nhạc, từ phong cách cổ điển đến hiện đại, mang lại những giây phút thưởng thức âm nhạc đặc sắc cho người dân. Qua từng chương trình, nội dung biểu diễn được đổi mới, cùng với việc tăng thêm hoạt động bên lề đã tạo không khí rộn ràng, niềm hứng khởi đã thu hút đông đảo người dân đến xem, đặc biệt là hàng nghìn thanh niên công nhân, lao động trẻ đã tham gia hưởng ứng rất tích cực.

leftcenterrightdel
c tiết mục ảo thuật đan xen văn nghệ tạo không khí vui tươi, sôi động cho sân chơi.

Ông Đỗ Văn Phùng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh cho biết: Chương trình nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sinh hoạt giải trí, giao lưu, học hỏi của thanh niên. Đồng thời, chương trình duy trì và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên thể hiện được khả năng nghệ thuật, nuôi dưỡng đam mê, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người dân tại thành phố mới Bình Dương.

leftcenterrightdel
Ban tổ chức tặng quà cho gia đình thanh niên công nhân hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình tối ngày 26-6, Ban tổ chức đã trao tặng 10 phần quà cho 10 gia đình thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam (28-6).

Tin, ảnh: HẠ LONG