Trung tâm Mái ấm tình hồng và Trường Trẻ em khuyết tật (Quảng Trị) với chức năng nhiệm vụ chuyên biệt là nhận chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em bị khuyết tật trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

leftcenterrightdel
Đoàn công tác Sư đoàn 968 thăm, tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị. 

Tại đây, nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc mừng năm mới cũng như động viên các cháu tiếp tục cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành những người công dân có ích cho xã hội. Đoàn công tác cũng mong rằng cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm và Nhà trường tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các cháu.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 968 đối với các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phần quà tuy không lớn, nhưng qua đó góp phần động viên các cháu vui Xuân, đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc.

Tin, ảnh: THANH HẢI

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.