Theo đó, trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024, Chương trình Phụ nữ Quân đội Chắp cánh ước mơ trao tặng 150 chiếc xe đạp cho các cháu là con quân nhân, công nhân viên chức, lao động quốc phòng vượt khó học giỏi và dành tặng 170 suất quà cho một số hội viên phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các Học viện, Nhà trường.

leftcenterrightdel

Đại tá Nguyễn Thị Thu Hiền,Trưởng ban Phụ nữ Quân đội tặng quà động viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Chương trình.

leftcenterrightdel
Trao tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi. 

Hoạt động nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần các đối tượng yếu thế trong cộng đồng, để “ai cũng có Tết”, “không ai bị bỏ lại phía sau”. Chương trình cũng đã lan tỏa không khí ấm áp, khơi dậy tình cảm tương thân, tương ái với tinh thần “Tết sẻ chia”, “Tết yêu thương”. Trước đó, Chương trình đã có hành trình qua 5 mùa xuân (từ năm 2018), trao tặng gần 700 chiếc xe đạp cho các cháu là con của quân nhân vượt khó học giỏi và hơn 7.000 suất quà dành cho phụ nữ Quân đội có hoàn cảnh khó khăn.

leftcenterrightdel
Thăm Thượng tá QNCN Phạm Thị Lan Hương.

Chương trình được sự ủng hộ tích cực của các ngành, cơ quan, đơn vị và các học viện, nhà trường đã góp phần lan tỏa nghĩa cử, phẩm chất cao đẹp Bộ đội Cụ Hồ. Hành động đó mang đến yêu thương, tiếp thêm sức mạnh, nghị lực cho hội viên phụ nữ và các cháu học sinh thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

Tin, ảnh: HẢI VÂN – GIA HUY

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.