Sau khi nghe lãnh đạo Bộ CHQS thành phố Cần Thơ báo cáo về công tác PCD Covid-19 và công tác bảo đảm an ninh trật tự phục vụ cuộc bầu cử, đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh ghi nhận, đánh giá cao sự vào cuộc tích cực, quyết liệt và đồng bộ trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, quốc phòng của các cán bộ, chiến sĩ LLVT, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố. Đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của LLVT thành phố Cần Thơ trong công tác PCD Covid-19 và nhiệm vụ trong khu cách ly. Mặc dù đối mặt với nhiều nguy cơ dịch bệnh, mỗi cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đều thể hiện tốt nhất trách nhiệm và tinh thần đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo cho người dân thực hiện cách ly yên tâm.

leftcenterrightdel
Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thành phố Cần Thơ.

leftcenterrightdel
Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh đã trao quà tặng đại diện lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly.

Đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh bày tỏ mong muốn cán bộ, chiến sĩ và nhân viên y tế tiếp tục thực hiện tốt công tác PCD không chủ quan, lơ là, đảm bảo an toàn trong thực hiện nhiệm vụ, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác PCD Covid-19 trên địa bàn. Tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các lực lượng và cả hệ thống chính trị, giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; kịp thời nắm chắc và phát hiện sớm mọi nguy cơ bất ổn trên địa bàn, nhất là các hoạt động lợi dụng tình hình dịch bệnh, tình hình bầu cử nhằm chống phá Đảng, Nhà nước. Từ đó tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương và phối hợp chặt chẽ với các lực lượng đề ra các phương án xử lý, giải quyết tốt các tình huống phát sinh để bảo vệ các thành quả trong công tác PCD cũng như thành công của cuộc bầu cử.

leftcenterrightdel
Các đại biểu cùng chụp hình lưu niệm 

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh đã trao quà tặng đại diện lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly để kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với các cán bộ, chiến sĩ và nhân viên y tế.

Tin, ảnh: NGUYỄN AN