Đây là hoạt động đánh dấu cột mốc năm thứ 10 của sự kiện với 5 bộ môn: Bóng đá, futsal, nhảy hiện đại, bóng rổ 3vs3 và thể thao điện tử. Bên cạnh đó là hàng loạt các hoạt động gian hàng tiện ích cho sinh viên; giải chạy S-Running, giải nhảy S-dance và đêm nhạc hội S-Fest đầy sôi động.

leftcenterrightdel
Đồng chí Lâm Tùng, Phó ban thanh niên trường học, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam phát biểu tại lễ phát động. 

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Lâm Tùng, Phó ban thanh niên trường học, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam cho biết: "Năm học 2022-2023 cũng là năm học đầu tiên việc quay trở lại học tập trực tiếp tại các nhà trường được diễn ra đồng loạt trên toàn quốc sau những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Do đó, các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao, các hoạt động giải trí lành mạnh cần được tái khởi động để kịp thời đáp ứng nhu cầu chính đáng của sinh viên".

 
leftcenterrightdel

Các đại biểu nhấn nút phát động Giải thể thao sinh viên toàn quốc VUG.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ phát động Giải thể thao sinh viên toàn quốc VUG do Báo Quân đội nhân Điện tử ghi nhận:

leftcenterrightdel
Các bạn sinh viên tham dự Giải chạy S-Running .
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Các vận động viên tham dự giải chạy sau lễ phát động. 
leftcenterrightdel

Nữ vận động viên về đích đầu tiên. 

Tin, ảnh: TRẦN YẾN