leftcenterrightdel
Y, bác sĩ thuộc đoàn thăm khám, tổ chức xét nghiệm cho người dân.

Chương trình trên gắn với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, NovaGroup với phương châm, trách nhiệm phát triển bền vững cùng cộng đồng thông qua việc tài trợ các hoạt động xã hội nhân văn và ý nghĩa, đã cùng Bệnh viện Quân y 175 và các đơn vị tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc, tặng quà cho hơn 600 người dân tại hai xã Tân Thành và Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Tập đoàn cũng đã trực tiếp tổ chức trao 30 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

leftcenterrightdel
NovaGroup cùng các đơn vị đồng hành trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại tỉnh Bình Thuận.

Đây là hoạt động thiết thực mà NovaGroup, Bệnh viện Quân y 175 cùng các đơn vị khác chung tay góp phần động viên và chăm sóc sức khỏe người dân có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó; thể hiện tính nhân văn, trách nhiệm vì sức khỏe cộng đồng, góp phần ổn định, an sinh xã hội, phát triển kinh tế đất nước.

Mỗi người dân đến khám đều được các y, bác sĩ cho thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng: Siêu âm, điện tim, chụp X-quang…; thăm khám các chuyên khoa như: Mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, sản, khám nội, ngoại khoa...

Tại chương trình, đoàn cũng đã trao tặng Vườn thuốc nam “Ươm mầm sự sống” cho Đồn biên phòng Tân Thành, Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Thuận.

leftcenterrightdel
Nhân viên NovaGroup thăm hỏi, tặng quà cho người cao tuổi. 

Trước đó, NovaGroup cùng các Tổng công ty thành viên cũng chung tay cùng tỉnh Bình Thuận trồng cây xanh trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025, một hoạt động thuộc sáng kiến “Green Up Việt Nam - Triệu cây xanh cho cuộc sống bừng sáng” của NovaGroup và hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5-6.

Ngoài ra, chương trình làm sạch bãi biển với chủ đề “Hành động cho cuộc sống bừng sáng”, "Nước sạch học đường", trao nhà tình nghĩa, "Tiếp bước cho em đến trường", trao tặng học bổng cho sinh viên Đại học Phan Thiết với sự đồng hành của Tập đoàn cũng là những hoạt động lan tỏa và để lại nhiều dấu ấn tại tỉnh Bình Thuận trong nhiều năm qua.

leftcenterrightdel

600 phần quà được NovaGroup cùng các đơn vị đồng hành trao tặng người dân ở hai xã Tân Thành và Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

leftcenterrightdel
Người dân có hoàn cảnh khó khăn tới nhận quà tại chương trình.

 Kiên định thực thi trách nhiệm xã hội, trong suốt 3 thập kỷ hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả và chăm lo tốt đời sống nhân viên, NovaGroup đã và đang thực hiện hàng loạt hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng.

Không ngừng chung tay cùng đất nước trong lĩnh vực giáo dục, y tế, an sinh xã hội và phát triển cộng đồng, NovaGroup và các đơn vị thành viên đã dành hơn 1.000 tỷ đồng thực hiện nhiều công trình ý nghĩa, hoạt động nhân văn cho hàng triệu người dân trên khắp cả nước.

BẢO MINH