leftcenterrightdel

Lãnh đạo UBND TP Thủ Đức phát biểu cảm ơn các đơn vị đồng hành tạo nên sự lan tỏa, ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Đây là hoạt động cộng đồng hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7-1947/27-7 -2022). Qua đó, phát huy nguồn lực trong nhân dân đóng góp, xây dựng quỹ để thực hiện các công tác xã hội ở TP Thủ Đức.

leftcenterrightdel
Ban tổ chức trao thư cảm ơn và biểu trưng cho đại diện các doanh nghiệp đồng hành.

Tiếp nhận khoản tài trợ từ đại diện NovaGroup, ông Trần Hữu Phước, Chủ tịch UBMTTQ TP Thủ Đức cho biết: “Nhờ có sự đóng góp, ủng hộ quý báu của các cá nhân, doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn NovaGroup kịp thời chăm lo cho các gia đình chính sách có công, hộ nghèo, người yếu thế trên địa bàn, giúp họ vượt qua khó khăn, chung tay, góp phần xây dựng thành phố Thủ Đức văn minh, hiện đại, nghĩa tình”.

leftcenterrightdel
Đoàn cán bộ, nhân viên NovaGroup tham gia đi bộ đồng hành nhằm lan toả những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Là đơn vị thường xuyên ủng hộ, đồng hành cùng những hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội, đến với chương trình, cán bộ, nhân viên NovaGroup mang theo năng lượng, tinh thần và nhiệt huyết, mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng, xã hội. Họ tham gia đi bộ đồng hành kêu gọi sự quan tâm, ủng hộ của người dân địa phương và nhận được sự hưởng ứng rộng rãi.

leftcenterrightdel
Sự kiện thu hút hàng nghìn người tham gia đi bộ đồng hành.

Trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, không chỉ nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, NovaGroup còn gắn liền hình ảnh thương hiệu với trách nhiệm xã hội, đóng góp phát triển cộng đồng. Nhiều năm liền, NovaGroup được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng”, “Top 10 doanh nghiệp bền vững của Việt Nam”,… Với cam kết đồng hành cùng cộng đồng tại nhiều địa phương, Nova Group đã và đang thực hiện nhiều chương trình thiết thực như: Chuỗi hoạt động thuộc sáng kiến “Green Up Việt Nam-Triệu cây xanh cho cuộc sống bừng sáng” tại Lâm Đồng Bình Thuận, sắp tới ở các địa phương: Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai…; hoạt động bảo vệ môi trường biển, triển khai phân loại, thu gom và tái chế rác thải tại nguồn; chương trình “Nước sạch học đường” tại nhiều địa phương trong cả nước.

Bên cạnh đó, tập đoàn còn đồng hành cùng Bệnh viện Quân y 175 thực hiện chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”; trao nhà tình nghĩa; nhiều năm liền ủng hộ Quỹ mổ tim cho bệnh nhân nghèo... với mong muốn góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam, thúc đẩy kinh tế-xã hội địa phương ngày càng phát triển.

BẢO MINH