Nhân dịp này, Tập đoàn Mai Linh và các đơn vị đồng hành thực hiện chương trình đã tới thăm, động viên và trao quà hỗ trợ gia đình các cán bộ, chiến sĩ thuộc Quân khu 4 vừa hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn và giúp nhân dân khắc phục hậu quả đợt mưa lũ vừa qua.

leftcenterrightdel
Ông Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh chia sẻ nỗi đau, động viên mẹ của Thiếu tướng, liệt sĩ Nguyễn Văn Man, Phó tư lệnh Quân khu 4, hy sinh khi đi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn ở thủy điện Rào Trăng 3.

Tổng kinh phí hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại nặng do bão lũ tại tại 4 tỉnh gồm: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế của Tập đoàn Mai Linh và các đơn vị là hơn 2 tỷ đồng.  

leftcenterrightdel
Trao quà gồm vật dụng thiết yếu và tiền mặt hỗ trợ người dân ở xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Ông Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh cho biết: Năm 2020, Tập đoàn Mai Linh nói riêng và các doanh nghiệp vận tải hành khách nói chung gặp rất nhiều khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19. Nhưng với truyền thống của một doanh nghiệp văn hóa, có trách nhiệm với cộng đồng, Tập đoàn Mai Linh vẫn quyết tâm chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng nề do thiên tai nhằm động viên bà con sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Tập đoàn Mai Linh đang tiếp tục kêu gọi cán bộ, nhân viên toàn hệ thống với gần 30.000 người ở khắp 63 tỉnh, thành phố trên cả nước đóng góp 1 ngày lương để hỗ trợ người dân miền Trung.

leftcenterrightdel
Đại diện Tập đoàn Mai Linh tới thăm và tặng 20 triệu đồng hỗ trợ gia đình liệt sĩ Phạm Văn Thái (chiến sĩ Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 337 hy sinh trong vụ sạt lở núi ở Hướng Hóa, Quảng Trị).

Những việc làm đầy tình nghĩa của Tập đoàn Mai Linh, Hiệp hội taxi Hà Nội và các đơn vị đồng hành trong việc giúp đỡ đồng bào miền Trung được cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương ghi nhận, đánh giá cao, tạo hiệu ứng tốt cho phong trào cả nước hướng về miền Trung ruột thịt.

Tin, ảnh: NGỌC ÁNH - VĂN LÂM