Cũng trong tuần thi thứ 14, tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục dẫn đầu cả nước về số người tham gia thi với 14.526 người. Tỉnh Lâm Đồng tiếp tục giữ vị trí thứ hai với 8.496 người, đứng thứ ba là tỉnh Hà Nam với 2.463 người. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Thành phố Hồ Chí Minh, Gia Lai, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bình Phước, Phú Thọ, Hải Phòng.

Giải Nhất cuộc thi tuần thứ 14 thuộc về thí sinh Bùi Thị Ngọc Hòa (ấp Phú Hòa A, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp). Tính từ khi bắt đầu diễn ra cuộc thi (ngày 7-9), sau 14 tuần thi, hệ thống máy tính đã ghi nhận tổng số thí sinh (theo tài khoản VCNet) là 1.075.510 người, tổng số lượt thi là 2.224.585 lượt.

leftcenterrightdel
Logo cuộc thi trắc nghiệm "Chung tay vì an toàn giao thông". 

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự, an toàn giao thông; qua đó nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông của người dân, nhất là thế hệ trẻ, được sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm "Chung tay vì an toàn giao thông" trên mạng xã hội VCNet (http://vcnet.vn).

Cuộc thi bắt đầu từ 10 giờ ngày 7-9-2020 đến 9 giờ ngày 28-12-2020 với hình thức thi trắc nghiệm hằng tuần, đang thu hút sự tham gia của đông đảo người dùng mạng VCNet tại khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Nội dung cuộc thi tập trung vào kiến thức về an toàn giao thông; kỹ năng xử lý các tình huống; các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông; những sáng kiến nhằm góp phần bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, hạn chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông tại Việt Nam. Đối tượng dự thi là người đang có tài khoản VCNet và người đăng ký tài khoản mới VCNet, đặc biệt khuyến khích đối tượng là học sinh, sinh viên.

BÌNH NGUYÊN