Ghi nhận tại Trường Trung học cơ sở Lê Ngọc Hân (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), dự kiến có khoảng 600 học sinh được tiêm vắc xin Cominaty (Pfizer) trong đợt này. Trước ngày tiêm chủng, nhà trường đã tổ chức phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên nhà trường; gửi phiếu lấy ý kiến phụ huynh, xếp điểm gửi xe và điểm cho phụ huynh chờ con em mình bên khu vực Trường Tiểu học Ngô Thì Nhậm.

Trong sáng 30-11 các khối, lớp sẽ tiêm theo lịch đã được nhà trường gửi cho từng phụ huynh. Công tác chuẩn bị của nhà trường tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế, giãn cách học sinh tiêm đến theo dõi học sinh sau tiêm.

Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình tiêm vắc xin Covid-19 cho học sinh lớp 8 tại Trường Trung học cơ sở Lê Ngọc Hân:

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
Sáng 30-11, các Trường Trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố Hà Nội đồng loạt tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh khối 7 và 8. 
leftcenterrightdel
Nhờ rút kinh nghiệm từ các đợt tiêm cho các học sinh khối trước, công tác chuẩn bị và tổ chức tiêm vắc xin được thực hiện chu đáo 
leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
Sau khi kiểm tra sức khỏe, học sinh được tổ chức tiêm vắc xin và theo dõi sau tiêm. 
leftcenterrightdel
Vắc xin Cominaty (Pfizer) được sử dụng tiêm cho đối tượng học sinh các khối Trung học phổ thông và Trung học cơ sở.
leftcenterrightdel

Các em được nhận chứng nhận đã tiêm vắc xin ngay sau khi hoàn thành theo dõi sức khỏe. Với việc nhanh chóng hoàn thành tiêm vắc xin cho các cấp học, việc tổ chức cho các khối Trung học phổ thông và Trung học cơ sở sẽ sớm được triển khai. 

NGỌC HUY – AN KHÁNH (thực hiện)