Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương; Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương. Đại biểu Quân đội có Trung tướng Trịnh Văn Quyết, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam.

“Mãi mãi niềm tin theo Đảng” gồm 3 phần: Đảng ta đó hân hoan một niềm tin; Đảng quang vinh soi rọi hướng tương lai; Khát vọng Việt Nam. Chương trình đã đưa các đại biểu ôn lại quá trình xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam. 93 mùa xuân của Đảng là 93 mùa xuân trải qua thăng trầm nhưng đầy vinh quang và kiêu hãnh với vai trò là ngọn cờ lãnh đạo, một lòng trung hiếu với đất nước và dân tộc, chiến đấu hy sinh vì lợi ích của nhân dân.

leftcenterrightdel
Các đại biểu tham dự chương trình giao lưu nghệ thuật "Mãi mãi niềm tin theo Đảng".

 

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
Các tiết mục trong chương trình nghệ thuật "Mãi mãi niềm tin theo Đảng".

“Mãi mãi niềm tin theo Đảng” thể hiện lòng quyết tâm của toàn đảng, toàn dân, toàn quân ta, trong sự nghiệp xây dựng chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng; xây dựng và phát triển nền dân chủ XHCN, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền, cải cách hành chính, cải cách tư pháp...

Tin, ảnh: VIỆT HÀ