Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và TP Đà Lạt.

Tại chợ Đà Lạt, đồng chí Trương Thị Mai ân cần thăm hỏi, động viên và ghi nhận công lao đóng góp của đội ngũ công nhân, người lao động với đô thị Đà Lạt, đặc biệt là những người làm việc trong đêm Giao thừa và cho biết, từ năm 1993 đến nay, năm nào đêm Giao thừa đồng chí đều về thăm Đà Lạt, thăm và chúc Tết các công nhân, người lao động của Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt. Đồng chí bày tỏ niềm vui khi thấy phố phường thành phố ngày càng “sáng, xanh, sạch, đẹp”, trong đó có sự hy sinh thầm lặng của những lao công, đóng góp to lớn của tập thể lãnh đạo, công nhân Công ty cổ phần dịch vụ đô thị Đà Lạt.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Trương Thị Mai tặng quà cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt.

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, đồng chí Trương Thị Mai gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, công nhân, người lao động Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt và mong muốn toàn đơn vị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để đóng góp cho Đà Lạt, Lâm Đồng ngày càng sạch đẹp, văn minh. Đồng thời, gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, TP Đà Lạt; chúc nhân dân các dân tộc tỉnh Lâm Đồng đón mùa Xuân mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Trương Thị Mai trao 100 phần quà Tết tặng công nhân, người lao động của Công ty cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt đang thực hiện nhiệm vụ trong đêm Giao thừa.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Trương Thị Mai thăm hỏi, chúc Tết các chị lao công làm việc trong đêm Giao thừa.

Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng cũng trao 30 phần quà Tết tặng người lao động trong công ty có hoàn cảnh khó khăn; Ủy ban nhân dân TP Đà Lạt trao tặng công ty 30 triệu đồng.

Tin, ảnh: VŨ ĐÌNH ĐÔNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.