Đây là một trong hai chương trình Chợ Tết Nhân ái cấp Trung ương do Hội Chữ thập đỏ thành phố thực hiện dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

leftcenterrightdel
Quang cảnh chương trình. 

Sau phát biểu khai mạc chương trình, ghi nhận sự đóng góp, hỗ trợ trong Chương trình Tết Nhân ái 2024, Hội Chữ thập đỏ thành phố trao ghi nhận Tấm lòng vàng tới nhà tài trợ chương trình là Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam, với số tiền hỗ trợ thực hiện chương trình là hơn 220 triệu đồng.

leftcenterrightdel
Tổ chức khám bệnh cho nhân dân tại chương trình. 

Chương trình “Heineken cares-Chung tay sẻ chia cùng cộng đồng đón Tết an vui” được diễn ra với các hoạt động sôi nổi như khu vực Chợ Tết, khu vực khám, tư vấn sức khỏe, khu trò chơi dân gian…

Khu vực Chợ Tết nhân ái được Ban tổ chức bố trí các dãy hàng với đa dạng hàng hóa, sản phẩm nông sản địa phương, mặt hàng cần thiết trong dịp Tết. Tham dự Chợ Tết, 200 người có hoàn cảnh khó khăn đổi voucher có trị giá 800.000 đồng/phiếu để mua hàng, lựa chọn các sản phẩm phù hợp tại quầy hàng trong Chợ.

leftcenterrightdel
Viết thư pháp tại chương trình thu hút người dân tham gia. 

Bên cạnh đó, khi đến mua hàng trong Chợ Tết, 200 người dân được đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện, Bệnh viện Đa khoa huyện kiểm tra sức khỏe tại các khoa: Khám nội, tai mũi họng, siêu âm. Sau khi thăm khám, tư vấn sức khỏe mỗi người được nhận một túi thuốc bổ miễn phí.

Khu vực vui chơi, gắn kết cộng đồng như gói bánh chưng, tặng chữ thư pháp, cắt tóc miễn phí... thu hút đông đảo người dân, người hưởng lợi cùng tham gia, tạo nên không khí Tết vui tươi, hạnh phúc.

leftcenterrightdel
Khu vực Chợ Tết tại chương trình. 

Qua đó tại chương trình “Heineken cares-Chung tay sẻ chia cùng cộng đồng đón Tết an vui” đã trao tặng, hỗ trợ cho 200 lượt khó khăn trên địa bàn huyện Thường Tín với trị giá hoạt động là hơn 220 triệu đồng. Nguồn kinh phí tổ chức do Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam tài trợ.

Tin, ảnh: HẢI YẾN 

Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.