Đây là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 49 năm Ngày truyền thống Bệnh viện Quân y 175 (26-5-1975/26-5-2024) và 35 năm Ngày truyền thống Viettel (1-6-1989/1-6-2024) và hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động, Tháng Công nhân năm 2024.

leftcenterrightdel

 Đông đảo cán bộ, nhân viên Viettel tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện.

leftcenterrightdel
 Thực hiện khám sàng lọc trước khi hiến máu.
leftcenterrightdel
Chương trình Hiến máu tình nguyện là hoạt động cụ thể hóa trong hợp tác chiến lược toàn diện giữa Bệnh viện Quân y 175 và Viettel.

Chương trình Hiến máu tình nguyện nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân viên, người lao động Viettel phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng. Đến trưa cùng ngày, chương trình đã thu hút đông đảo đội ngũ cán bộ, công nhân viên, đoàn viên công đoàn, người lao động thuộc các đơn vị của Viettel đứng chân trên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh tham gia. Ban tổ chức đã tiếp nhận được hơn 400 đơn vị máu hiến. Lượng máu trên được Bệnh viện Quân y 175 bảo quản, sử dụng cho công tác cấp cứu và điều trị thời gian tới.

leftcenterrightdel
 Cán bộ, nhân viên Viettel hiến máu tại chương trình.
leftcenterrightdel
Chương trình thu hút hơn 500 người thuộc các đơn vị Viettel đứng chân trên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh tham gia.
leftcenterrightdel

Đại tá Nguyễn Thành Nhương, Trưởng đại diện Văn phòng miền Nam của Viettel và Thượng tá Bùi Phú Tuệ, Phó chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện Quân y 175 trò chuyện, động viên cán bộ, nhân viên Viettel hiến máu. 

Chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2024 là một trong những hoạt động nhằm cụ thể hóa hợp tác chiến lược toàn diện giữa Bệnh viện Quân y 175 và Viettel vừa được ký kết. Hai bên sẽ hợp tác nghiên cứu, trao đổi thông tin và khả năng ứng dụng hệ sinh thái bệnh viện thông minh trong quản lý thông tin bệnh viện, khám chữa bệnh và các chương trình cho người dân, tham gia khám chữa bệnh trực tiếp và gián tiếp, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc người dân khi đến khám, chữa bệnh.

Tin, ảnh: HỒNG GIANG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.