Đây là hoạt động tri ân những người làm báo, hướng tới kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 / 21-6-2024).

Dự khai mạc chương trình có các đồng chí Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân: Đại tá Ngô Anh Thu, Phó bí thư Đảng ủy; Đại tá Trần Anh Tuấn. Cùng dự có BSCKII Phạm Thị Hằng, Trưởng khoa Khúc xạ, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND và đông đảo cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động và thân nhân các nhà báo công tác tại Báo Quân đội nhân dân.

Chia sẻ tại chương trình, Đại tá Ngô Anh Thu thông báo tóm tắt lịch sử phát triển của Báo Quân đội nhân dân qua các thời kỳ; đồng thời cảm ơn các y, bác sĩ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã dành tặng chương trình rất ý nghĩa, thiết thực cho cán bộ, phóng viên Báo Quân đội nhân dân.

Về phía Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, BSCKII Phạm Thị Hằng cảm ơn tình cảm của lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Quân đội nhân dân dành cho bệnh viện; khẳng định chương trình là sự đóng góp nhỏ hỗ trợ các “nhà báo chiến sĩ” trên mặt trận thông tin. “Chúng tôi hy vọng hoạt động tri ân đến các nhà báo Báo Quân đội nhân dân chỉ là sự khởi đầu của các hoạt động ý nghĩa trong tương lai giữa hai cơ quan”, BSCKII Phạm Thị Hằng nhấn mạnh.

BSCKII Phạm Thị Hằng cũng cho biết thêm, hệ thống Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã có hơn 20 năm hoạt động, Nha khoa Quốc tế DND có hơn 10 năm hoạt động, sở hữu những trang thiết bị y tế hiện đại nhất thế giới.

Về khám thẩm mỹ, dù được thành lập sau bệnh viện mắt và nha khoa nhưng cũng là thế mạnh của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND. BSCKII Phạm Thị Hằng mong muốn, chương trình thăm khám sức khỏe về mắt, răng và thẩm mỹ của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND trong một ngày sẽ mang lại lợi ích, giá trị thiết thực cho cán bộ, chiến sĩ và nhân viên Báo Quân đội nhân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình.

leftcenterrightdel
Đại tá Ngô Anh Thu, Phó bí thư Đảng ủy, Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân phát biểu tại chương trình.
leftcenterrightdel
BSCKII Phạm Thị Hằng chia sẻ tại chương trình. 
leftcenterrightdel
Quang cảnh chương trình. 
leftcenterrightdel
BSCKII Phạm Thị Hằng, Trưởng khoa Khúc xạ, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND trao quà lưu niệm tặng cán bộ, phóng viên Báo Quân đội nhân dân.
leftcenterrightdel
Cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động và người thân chờ tới lượt thăm khám.
leftcenterrightdel
Đăng ký tham gia chương trình. 
leftcenterrightdel
Y, bác sĩ kiểm tra răng hàm mặt.
leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
Kiểm tra thị lực và tật khúc xạ.
leftcenterrightdel
Thăm khám thẩm mỹ. 
leftcenterrightdel
Y, bác sĩ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tư vấn các phương án chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động Báo Quân đội nhân dân.

Tin, ảnh: TUẤN SƠN

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.