Tham dự chương trình có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Văn Cường, Phó chính ủy Tổng cục Hậu cần; Thiếu tướng Lê Tất Cường, Chủ nhiệm Chính trị Tổng cục Hậu cần, Trưởng Ban tổ chức chương trình; Đại tá Nguyễn Đình Đức, Trưởng ban Công đoàn Quốc phòng; đại biểu là lãnh đạo chỉ huy các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng cục Hậu cần.

leftcenterrightdel
 Thiếu tướng Nguyễn Văn Cường, Phó chính ủy Tổng cục Hậu cần trao quà tặng gia đình chính sách, người có công trên địa bàn quận Long Biên, TP Hà Nội. 

leftcenterrightdel
 Thiếu tướng Lê Tất Cường, Chủ nhiệm Chính trị Tổng cục Hậu cần trao quà tặng quân nhân, người lao động ở các cơ quan, đơn vị thuộc Tổng cục Hậu cần. 

leftcenterrightdel
Đại tá Nguyễn Đình Đức, Trưởng ban Công đoàn quốc phòng trao quà công đoàn tặng đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các cơ quan, đơn vị thuộc Tổng cục Hậu cần.  

leftcenterrightdel
Đại tá Nguyễn Hoàng Nam, Bí thư Đảng ủy Bộ Tham mưu, Phó tham mưu trưởng Tổng cục Hậu cần trao quà tặng cán bộ, nhân viên, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn ở các cơ quan, đơn vị thuộc Tổng cục Hậu cần. 

Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” khu vực phía Bắc nằm trong chuỗi các hoạt động quan tâm, chăm lo, bảo đảm đời sống vật chất tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công, đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Tổng cục Hậu cần trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Phát biểu tại chương trình, Thiếu tướng Nguyễn Văn Cường nhấn mạnh: Việc tổ chức các hoạt động chăm lo, bảo đảm đời sống vật chất tinh thần đối với người có công với cách mạng, các gia đình chính sách và đoàn viên công đoàn, người lao động, nhân viên, chiến sĩ vượt khó vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ là nét đẹp, truyền thống của Tổng cục Hậu cần. Thông qua Chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”,  Thiếu tướng Nguyễn Văn Cường bày tỏ mong muốn chương trình sẽ góp phần cổ vũ, động viên về mặt tinh thần, tiếp thêm nghị lực để các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động, nhân viên, chiến sĩ tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt khó vươn lên trong cuộc sống và đạt nhiều kết quả, thành tích cao hơn nữa trong lao động, sản xuất và công tác.

Tại lễ khai mạc, Tổng cục Hậu cần đã trao 20 phần quà Tết tặng gia đình chính sách trên địa bàn Hà Nội, trao 400 phần quà tặng cán bộ, nhân viên, chiến sĩ, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn ở các cơ quan, đơn vị thuộc Tổng cục Hậu cần. Dịp này, Ban Công đoàn Quốc phòng trao quà tặng 1 tập thể và 50 đoàn viên công đoàn thuộc các công đoàn cơ sở trong Tổng cục Hậu cần khu vực phía Bắc. 

Ngay sau lễ khai mạc, đoàn viên công đoàn, người lao động các đơn vị thuộc Tổng cục Hậu cần khu vực phía Bắc được tham quan, mua sắm tại “Phiên chợ công đoàn-Gian hàng 0 đồng”. Sản phẩm được bày bán là nhu yếu phẩm, thực phẩm, bánh kẹo… và đồ dùng ngày Tết.

Báo QĐND Điện tử xin giới thiệu tới bạn đọc một số hình ảnh tại các gian hàng của "Phiên chợ công đoàn - Gian hàng 0 đồng".

leftcenterrightdel
 Các đại biểu tham quan các gian hàng 0 đồng. 

leftcenterrightdel
Các sản phẩm tại các gian hàng có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng; trong đó có nhiều sản phẩm do chính các đơn vị trực tiếp sản xuất.  

leftcenterrightdel
Đổi phiếu quà tặng lấy sản phẩm. 

leftcenterrightdel
 Lựa chọn các sản phẩm theo nhu cầu của từng người. 

leftcenterrightdel
Niềm vui của người nhận và người trao quà tại chương trình "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ".  

leftcenterrightdel
Mọi người đều phấn khởi vì đã lựa chọn được những sản phẩm cần thiết cho gia đình cho dịp Tết. 

leftcenterrightdel
 

leftcenterrightdel
Tham gia "Phiên chợ công đoàn - Gian hàng 0 đồng", ai cũng được trao những phần quà thiết thực, ý nghĩa. 

 

Tin, ảnh: KIM ANH

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.